กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มแสดง :: 23 เม.ย.63 ถึงวันที่ 8 พ.ค.63
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
หัวข้อข่าว : ประกาศ..ถึง..นิสิตผู้กู้ยืม รายเก่า ม. เลื่อนชั้นปี ทุกคน ทุกประเภท เรื่อง ตรวจสอบรายชื่อผู้ที่สามารถยืนยันค่าเล่าเรียน / ค่าครองชีพ , รายชื่อนิสิตที่ยังไม่ทำการบันทึกข้อมูลในระบบ e , และบันทึกยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ 1/2563
 
     

ประกาศ..ถึง..นิสิตผู้กู้ยืม รายเก่า ม. เลื่อนชั้นปี ทุกคน ทุกประเภท

เรื่อง ตรวจสอบรายชื่อผู้ที่สามารถยืนยันค่าเล่าเรียน / ค่าครองชีพ , รายชื่อนิสิตที่ยังไม่ทำการบันทึกข้อมูลในระบบ e , และบันทึกยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ 1/2563

ขณะนี้ พี่หญิง พี่ต้น และทีมงานได้ทำการบันทึกกรอบวงเงินของนิสิตผู้กู้ยืมที่บันทึกข้อมูลในระบบ e  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลำดับขั้นตอนต่อไป มีดังนี้

1. นิสิตจะต้องตรวจสอบรายชื่อว่ามีชื่อของนิสิตเองหรือไม่ นิสิตที่มีชื่อจะมีสามารถยืนยันค่าเล่าเรียน 1/2563 ได้ กลุ่มนี้ใช้ชื่อว่า "กลุ่มปกติ" (ยกเว้นสาขาวิชาการตลาด คณะเศรษฐศาสตร์ฯ ที่ยังไม่มีรายชื่อในประกาศ)

ตรวจสอบรายชื่อ คลิ๊ก

อัตราค่าเล่าเรียน 1/2563 ที่ต้องบันทึก คลิ๊ก

 

2. นิสิตที่ตรวจสอบแล้วไม่มีรายชื่อ (ยกเว้นนิสิตสาขาวิชาการตลาด) แสดงว่านิสิตผู้กู้ยืมยังไม่บันทึกข้อมูลในระบบ e กลุ่มนี้จะใช้ชื่อว่า "กลุ่มลูกเทพ"

ตรวจสอบรายชื่อนิสิตกลุ่มลูกเทพ คลิ๊ก (รายชื่อเก่า)
 

นิสิตกลุ่มปกติ ให้ทำการยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ 1/2563 ตามตัวอย่างจากภาพในเฟชบุ๊ก ตั้้งแต่วันที่ 23 - 30 เมษายน 2563

นิสิตกลุ่มลูกเทพ ให้ทำการบันทึกข้อมูลในระบบ e ตั้งแต่วันที่ 23 - 26เมษายน 2563 (ยังไม่สามารถยืนยันค่าเล่าเรียนได้)

หมายเหตุ

1. นิสิตสาขาวิชาการตลาด คณะเศรษฐศาสตร์ฯ รอติดตามประกาศรายชื่อประมาณสิ้นเดือนนี้ (นิสิตก็ต้องตรวจสอบด้วยว่าทำการยืนยันข้อมูลในระบบ e หรือทำการส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้วหรือไม่ หลังจากที่ประกาศรายชื่อจะให้เวลาการยืนยันค่าเล่าเรียน / ค่าครองชีพอีกครั้ง)

2. นิสิตกลุ่มปกติที่ยืนยันค่าเล่าเรียนแล้วให้รอติดตามประกาศต่อไป

3. นิสิตกลุ่มลูกเทพหลังจากที่ดำเนินการในระบบ e แล้ว ติดตามขั้นตอนต่อไปในสัปดาห์หน้า

 

นิสิตมีข้อสอบถาม 

พี่หญิง 090-9309011

พี่ต้นโอ๊ค 085-6723793/0886297107

(ติดต่อในเวลาราชการ)